4 lý do tại sao bạn nên nâng cấp lên đèn LED chiếu sáng cảnh quan

Ánh sáng cảnh quan chắc chắn có thể biến đổi bất động sản thương mại Atlanta của bạn khi mặt trời lặn.

Nó làm nổi bật điểm mạnh của bạn, như bảng chỉ dẫn và lối vào của bạn, để đảm bảo khách hàng, người thuê và khách truy cập của bạn tìm thấy đường vào. Nó nâng cao các tính năng và điểm nổi bật của bạn trong nhiều giờ hơn so với ánh sáng ban ngày. Và nó giữ cho mọi người trên tài sản của bạn an toàn và bảo mật trong suốt thời gian của họ.

Nhưng với tất cả những lời bàn tán gần đây về hệ thống chiếu sáng cảnh quan bằng đèn LED, có thể khiến bạn tự hỏi liệu mình có nên nâng cấp và gặt hái nhiều lợi ích mà công nghệ mới này mang lại hay không.

Sau khi lắp đặt vô số hệ thống chiếu sáng cảnh quan cho các khu thương mại trên khắp Atlanta, chúng tôi có thể cho bạn biết có một số lý do chắc chắn mà bạn nên cân nhắc chuyển sang chiếu sáng cảnh quan bằng đèn LED.

1.Đèn LED kéo dài hơn:

Điốt phát quang hay còn gọi là LED, là một loại đèn chiếu sáng trạng thái rắn sử dụng chất bán dẫn để chuyển đổi điện năng thành ánh sáng. Từng chỉ được sử dụng cho điện thoại di động và màn hình đồng hồ kỹ thuật số, đèn LED đã phát triển đến mức mà loại đèn chiếu sáng này sẽ chiếm 75% tổng doanh số chiếu sáng vào năm 2030.

Sau khi hệ thống chiếu sáng ngoài trời được lắp đặt, nó – giống như bất kỳ thứ gì khác trong khu nhà của bạn – cần được bảo trì. Ngay cả khi sử dụng các sản phẩm đèn sợi đốt hoặc halogen chất lượng cao trong hệ thống chiếu sáng cảnh quan, bóng đèn bị cháy, cây cối mọc và chắn đèn, dây điện bị hở, thấu kính bị bẩn, v.v.

Vì tất cả những điều này cần được thực hiện trong suốt cả năm, chi phí cho đèn và nhân công để thay thế chúng có thể khá đắt, tùy thuộc vào quy mô của hệ thống chiếu sáng cảnh quan thương mại của bạn . Nhưng với đèn LED, đèn cố định hoặc đèn có tuổi thọ cao hơn khoảng 25 lần so với bóng đèn truyền thống.

Bóng đèn LED có thể có tuổi thọ hữu ích từ 25.000 giờ trở lên. Một số đèn LED có tuổi thọ lên đến 50.000 giờ. Đó là tuổi thọ của hơn ba năm nếu chạy 24 giờ một ngày, bảy ngày một tuần. Cũng mất ít thời gian hơn để làm sạch ống kính và do đó, việc bảo dưỡng có thể chỉ cần được thực hiện một lần mỗi năm và trong thời gian ngắn hơn.

2.Bạn sẽ tiết kiệm tiền với đèn LED:

Đèn LED thường có chi phí cao hơn so với đèn sợi đốt, điều này có thể khiến bạn thận trọng trong việc chuyển đổi. Nhưng bạn sẽ thực sự tiết kiệm tiền về lâu dài bằng cách sử dụng đèn LED.

Làm sao? Đèn LED chiếu sáng cảnh quan điện áp thấp sử dụng một phần nhỏ so với việc sử dụng bóng đèn sợi đốt hoặc bóng halogen. Bóng đèn LED ngày nay có thể tiết kiệm năng lượng hơn sáu đến bảy lần so với đèn sợi đốt thông thường và cắt giảm hơn 80% năng lượng sử dụng.

Năm 2012, khoảng 49 triệu đèn LED đã được lắp đặt ở Mỹ, tiết kiệm khoảng 675 triệu USD chi phí năng lượng hàng năm, theo Energy.gov. Việc chuyển hoàn toàn sang đèn LED trong hai thập kỷ tới có thể tiết kiệm 250 tỷ USD chi phí năng lượng, giảm gần 50% lượng điện tiêu thụ cho chiếu sáng và tránh được 1.800 triệu tấn khí thải carbon.

3.Đèn LED mát hơn … Theo nghĩa đen:

Bóng đèn sợi đốt và bóng đèn halogen tạo ra rất nhiều nhiệt. Trên thực tế, có tới 90% năng lượng của chúng được tỏa ra dưới dạng nhiệt. Đối với cơ sở thương mại, điều này có thể làm tăng nguy cơ hỏa hoạn nếu lá khô hoặc vật liệu dễ cháy tiếp xúc với bóng đèn nóng. Đèn LED sử dụng năng lượng hiệu quả hơn nhiều với lượng nhiệt lãng phí ít.

Ngoài ra, trong khi đèn LED được biết đến tại một thời điểm để tạo ra nhiều ánh sáng xanh hơn, thì các mẫu đèn LED mới hơn ngày nay có thể tạo ra ánh sáng trắng, dịu giống như bóng đèn thông thường.

4.Bạn muốn có một tài sản bền vững hơn:

Bền vững hơn có thể giúp bạn đạt được điểm Lãnh đạo về Thiết kế Năng lượng và Môi trường (LEED) và tăng sức hấp dẫn “xanh” cho tòa nhà của bạn. Nhưng bạn không thể làm điều đó trong khi sử dụng đèn cảnh quan không hiệu quả.

Nguồn sáng LED đang trở nên phổ biến do phong trào tiết kiệm năng lượng đang phát triển. Theo Bộ Năng lượng Hoa Kỳ, không có công nghệ chiếu sáng nào khác mang lại nhiều tiềm năng tiết kiệm năng lượng và nâng cao chất lượng môi trường xây dựng của chúng ta.

Không chỉ tiết kiệm năng lượng được đề cập ở trên làm cho đèn LED bền vững hơn, mà còn do đó khả năng phát ra nhiệt ít hơn và tuổi thọ lâu hơn, giảm nhu cầu bảo trì và thay thế.