Dịch vụ mở công ty

Các bạn thân mến! Việc thành lập công ty có rất nhiều khâu quan trọng như tên công ty, vốn điều lệ, trụ sở, người đại diện theo pháp luật, đăng ký ngành nghề kinh doanh,… Việc thực hiện theo trình tự và đúng với quy định của pháp luật là vô cùng quan trọng. Tạo bước nền vững chắc cho công ty hoạt động sau này, giúp công ty không gặp phải những rắc rối không đáng có về mặt pháp lý.

Đây rõ ràng là bước khởi đầu vô cùng quan trọng khi khởi nghiệp. Chắc hẳn các bạn rất lo lắng khi muốn mở công ty mà bản thân lại không nắm rõ thủ tục, chưa biết cách tiến hành các thủ tục cần thiết để hoàn tất việc này. Vì thế bạn sẽ cần tới sự tư vấn, hỗ trợ đắc lực của các công ty luật có uy tín.

Tuy nhiên việc tìm một đơn vị luật chuyên nghiệp, uy tín để hỗ trợ thành lập công ty cũng là vấn đề mà nhiều cá nhân, tổ chức đau đầu hiện nay bởi có quá nhiều công ty luật mọc lên như nấm, phí hỗ trợ tư vấn có nơi cao ngất ngưởng. Trong khi đó các bạn luôn muốn tìm kiếm một dịch vụ với mức phí rẻ nhất nhưng phải thật hiệu quả.

Thành lập công ty

Tìm dịch vụ thành lập công ty giá rẻ ở đâu?

Luật Gia Cát là đơn vị pháp lý có kinh nghiệm nhiều năm hỗ trợ thành lập doanh nghiệp nên họ hiểu rõ những băn khoăn, vướng mắc mà khách hàng gặp phải như: Chọn loại hình công ty, tên công ty, vốn điều lệ ban đầu,  đăng ký ngành nghề kinh doanh, thương hiệu, văn phòng đại diện, chi nhánh (nếu có)… Ngoài ra còn nhiều vấn đề khác liên quan như làm việc với cơ quan chức năng, nếu như các bạn không am hiểu tường tận, không nắm rõ thủ tục thì rất khó hoàn tất việc mở công ty.

Muốn thành lập công ty nhanh chóng, sớm đi vào kinh doanh, tốt nhất các bạn nên tìm cho mình một cố vấn pháp lý, một đơn vị hỗ trợ làm thủ tục nhanh gọn, chính xác. Nếu các bạn chưa tìm được đơn vị nào thì Luật Gia Cát là một gợi ý cho bạn tham khảo. Đây là đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói với mức giá rất rẻ. Họ sẽ giúp bạn thực hiện thủ tục mở công ty tới khi hoàn tất, thay các bạn làm việc với cơ quan chức năng có thẩm quyền. Với đội ngũ chuyên viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, họ sẽ hỗ trợ làm thủ tục từ A tới Z cho tới khi công ty của bạn đi vào hoạt động thuận lợi. Ngoài ra họ còn có chế độ hậu mãi, tư vấn sau thành lập như tư vấn về thuế, hóa đơn,…

Khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại Gia Cát, bạn chỉ cần cung cấp:

  • Bản sao chứng minh thư nhân dân;
  • Và những thông tin cơ bản về doanh nghiệp như tên công ty, người đại diện pháp luật, nơi đặt trụ sở công ty,…

Ngoài ra bạn chỉ cần bày tỏ mong muốn, kế hoạch, dự định kinh doanh của mình, Luật Gia Cát sẽ tư vấn, hỗ trợ quý vị mở công ty dễ dàng. Họ sẽ hỗ trợ bạn về tất cả các vấn đề liên quan tới thành lập doanh nghiệp như cơ cấu thành viên, cổ đông, tư vấn cách đặt tên, chọn loại hình doanh nghiệp, tư vấn vốn điều lệ ban đầu, tư vấn đăng ký ngành nghề kinh doanh, tư vấn thuế, hóa đơn,… hoặc giải đáp tất cả các vấn đề trong phạm vi năng lực cho phép mà khách hàng thắc mắc.

Về chi phí dịch vụ mở công ty, họ luôn công khai cho khách hàng những đầu mục công việc, bao gồm cả dịch vụ miễn phí và dịch vụ tính phí trước khi ký kết hợp đồng với khách hàng, mức chi phí hợp lý, tiết kiệm tối đa cho khách hàng. Đây cũng là đơn vị có tổng đài tư vấn pháp luật trực tuyến tư vấn miễn phí. Do đó bạn có nhu cầu thành lập công ty thì cứ liên hệ với họ, nói rõ nhu cầu để họ tư vấn. Bạn thoải mái đặt câu hỏi, các nhân viên tư vấn sẽ nhiệt tình trả lời bạn. Riêng về phần này thì tôi không có gì để chê. Chém gió trên trời dưới biển gì cũng được hết. Chốt lại là nếu không muốn mất thời gian thì bỏ ra vài triệu thuê dịch vụ trọn gói cho lành!

Nói chung Gia Cát đã và đang chiếm được cảm tình của nhiều khách hàng, trở thành công ty luật uy tín tại Hà Nội. Chính vì thế đã có hàng trăm cá nhân, tổ chức đã đi vào hoạt động nhờ vào sợ hỗ trợ, tư vấn thành lập công ty giá rẻ của Luật Gia Cát, tiết kiệm được phần nào chi phí trong thời gian đầu khởi nghiệp.