Gái bao kỹ nghệ

Có lần Top lỡ miệng khoe nghề chính là làm gái bao, có bạn nhảy vào khuyên nhủ “bạn ơi, mình thấy bạn xinh đẹp thông minh, sao lại đi làm cái nghề xấu xa ấy?”, thế là, mình quyết định làm nghề huấn luyện gái bao cho nó sang chảnh.

Các mẹ hay nói “đàn bà sướng khổ do chồng”, đừng nhé, nếu lấy đúng chồng thì cưng như trứng, nhầm chồng thì cứ tiễn vong sớm trước khi có con; còn làm thế nào lão chồng ngây ngất lăn lê bò toài tiền dâng đầy đủ là cả một nghệ thuật nhé! Đây là bí quyết cá nhân, mẹ nào theo thì theo, mẹ nào nói tuỳ chồng thì thôi tuỳ mẹ; mẹ nào hỏi tại sao chồng không làm trai bao mà mình phải làm gái bao thì alo 1080 mà hỏi ha.

– Các mẹ biết Geisha của Nhật không? Chả làm gì, chỉ pha trà và ngồi nghe khách nói mà được ối tiền. Đàn ông rất cần bình yên và có nhu cầu được lắng nghe nên hãy bán sự bình yên cho họ.

– Gái bao càng thông minh và có danh hiệu thì giá càng cao. Mình sợ chồng chê não ngắn nên bèn đi học và suốt ngày đọc sách báo. Mình không thèm đi thi hoa hậu vì bận đánh giày cho lão nên mình tự phong danh hiệu Nữ hoàng, cứ khi nào lão đi tiệc thì mình đu theo và hành xử như một nữ hoàng. (Mình thích đánh giày để gắn chíp điện tử vào đế còn mấy việc khác thì lấy tiền của lão tìm người làm thay).

– Đàn ông thích có khoảng lặng, mình bèn đi làm đầu tắt mặt tối từ sáng đến tối, đi công tác mấy ngày cho lão nhớ đờ đẫn ra thì mình mò về. Lão hân hoan rước mình về hoa lá tưng bừng.

– Không có gái bao nào không có xác thịt, những người đàn bà làm đàn ông mê mẩn là những người lẳng lơ và luôn sẵn sàng học hỏi những điều mới mẻ. Sự âu yếm và đụng chạm rất có ích cho hôn nhân. Nó giảm thiểu tranh cãi và đem lại sự gắn bó. Mua cái underwear cũng làm ơn nghĩ xem lão khoái màu nào? Đa phần đàn ông thích đen hoặc đỏ. Mua đồ ngủ nhớ chất liệu quan trọng không kém kiểu dáng, chất lụa hay thun cotton mềm mịn được oánh giá cao.

– Gái bao luôn mưu mô và hổ báo. Bạn mình hiền lành nên chỉ cho ông chồng 49K trong túi vì giá nhà nghỉ 50K/giờ. Mình chả thèm làm thế, mình chỉ bảo: này nhé, tiền em làm ra đủ để thuê thám tử, dư sức thuê sát thủ và quanh em thì luật sư giỏi nhiều như sao sa. Em dư đẹp để chụp hình cưới lần nữa và luôn sẵn sàng làm lại cuộc đời dù 90t xuân.

– Đàn ông nhiều khi quái lắm, an toàn không thích, thích thử thách cơ! Cho lão ấy tí bão giông. Như một cô gái bao xinh đẹp và quyền lực, anh không quan tâm thì em có ối niềm vui riêng, có bạn bè, có các mối quan hệ xã hội, vẫn lẳng lơ và đầy quyến rũ.

– Và cuối cùng, ngọt ngào như một con mèo đáng yêu biết la liếm và cả biết cào, nếu anh muốn bùng thì cứ bùng, thử đến với nhau đi sẽ biết chó biết mèo.