Phát minh khoa học mang tính đột phá

Gần đây, Hội đồng các nhà khoa học trên tinh thần thực sự cầu thi,̣ đã đưa ra một nhận định mang tính lịch sử, làm kim chỉ nam cho định hướng phát triển nền khoa học nước nhà. Các nhà khoa học nhận định: Các phát minh mang tính công nghệ thì các nhà khoa học thế giới đã phát minh hết rồi, các nhà phát minh nước ta chả còn gì để mà phát minh nữa. Còn các phát minh mang tính thực tiễn phục vụ cuộc sống thì các ông nông dân cũng đã phát minh hết rồi, chả đến lượt các nhà khoa học ưu tú nữa. Tuy nhiên, tiền thuế của dân thì không thể không tiêu, ngân sách dành cho nghiên cứu khoa học vẫn phải tăng đều hàng năm.

Sau khi lấy ý kiến các giáo sư, tiến sĩ, bác học đầu ngành, Hội đồng khoa học đã quyết định chuyển hướng nghiên cứu sang lĩnh vực tiềm năng con người, cụ thể là đi sâu nghiên cứu Mặt và Mông của người phụ nữ.

Đây là công trình nghiên cứu vĩ đại, đủ tầm sánh với các phát minh hàng đầu thế giới, lấy lại danh dự cho các nhà khoa học kiệt xuất nước nhà. Kết quả công trình nghiên cứu cho thấy, so với Mặt người phụ nữ, Mông người phụ nữ đáng quý hơn nhiều, với những đặc tính và thuộc tính sau:

1. Mịn màng – không mấy khi bị mụn, bị nám như Mặt
2. Căng nhẵn – da Mông chả mấy khi bị nhăn nhúm, rạn chân chim như da mặt.
3. Kinh tế – Mông chả tốn tiền mua kem dưỡng, son phấn, nước tẩy trang…như Mặt.
4. Nghiêm túc – Mông không nói cười cợt nhả như Mặt.
5. Chân thành – người đời thường trở Mặt như trở bàn tay, không trở Mông.
6. Khiêm tốn – Mông luôn đi sau, không vênh vang trơ trẽn như Mặt.
7. Nhẫn nhịn – Cả người hư, mỗi mình Mông chịu ăn roi.
8. Hy sinh – Tiêm vào Mông, chả liên quan gì đến mặt, thế mà Mặt nhăn nhó cứ như thể mình đau lắm.
9. Quy hoạch văn minh – Mông là cơ sở hạ tầng nâng đỡ khu vui chơi đi kèm với khu vệ sinh.
10. Kiêu sa quý phái – nói Mặt ai đó kênh kiệu sẽ bị ghét thậm chí bị phạt, nói Mông ai đó kênh kiệu sẽ được biết ơn, Mông kênh kiệu chính là mông đẹp, mông người mẫu.

Hoan hô nền khoa học nước nhà!

Chúc các nhà khoa học buổi tối weekend vui vẻ!