Phụ nữ ăn mặc đẹp, đàn ông càng phải đẹp

Nói thật với các anh em mà cả các chị em luôn, thời buổi bây giờ cứ trên mạng lên án là ông này cặp bồ, rồi các loại con giáp thứ 13 phần lớn là phụ nữ, rồi chị em phụ nữ bị cắm sừng quá nhiều. Nhưng thực tế, nhiều anh em cứ sĩ nên im chứ, các anh em cũng bị cắm sừng nhiều lắm. Âu cũng là tại các em anh 1 phần thôi.

Hồi mới yêu, lúc còn tán tỉnh, các ông xem các ông có chuẩn ko. Quần là áo lượt, đi đâu người cũng thơm phức, tóc tai thì gọn gàng. Râu ria nhẵn nhụi. Ông nào mà có tí gym nữa thì mặc tí body. Đùa chứ, nói ko phải là đi đá bóng về người hôi bỏ mẹ nhưng có khi phải đón em thì vẫn phi nhanh về nhà tắm cái rồi chọn bộ mồi mặc đi đón em, dù cho về có đưa em ra đầu ngõ ăn bát miến trộn thì vẫn cứ phải nét.

Các em đi cùng các ông với bạn bè cũng thích và tự hào lắm chứ. Chưa kể ông nào chưa có gấu thì cũng làm vài bức hình deep deep kiểu anh trẻ trung, anh ăn mặc hợp thời, chụp ảnh lại chất nghệ. Tôi đây, nhà người yêu cách có 2km, thế mà đèo em về, vẫn phải xịt tí nước hoa, tí bả ôm hít cho thơm =)))). Ông nào mà chả thích người xinh người yêu đẹp ăn mặc có chất các kiểu, thế các ông phải thế nào chứ !!!

Ấy thế mà yêu lâu rồi, hay lấy nhau rồi thì sao. Quần đùi áo cộc, tiện cái gì thì mặc, chả ra làm sao cả. Tóc cũng chả thèm cắt, miệng ông nào hút thuốc thì hôi thôi mẹ rồi. Chưa kể đi làm thì ăn mặc cũng lôm ca lôm côm, gặp hội chị em mà chân thì tông, quần đùi áo phông ko liên quan, người thì hôi như cú. Đùa chứ mấy bà không nói thôi chứ cũng chán bỏ mớ, ngượng với bạn bè vãi.

Thôi thì người yêu hay vợ các ông xúng xính áo quần đẹp đẽ đi cạnh để các ông tự hào, mà các ông thì trông chán mớ tả được. Tôi cũng thua. Đấy, chưa kể đến ông nào chưa gấu chưa vợ mà đã vậy thì thôi, lập mẹ miếu đi. Ế vậy cả đời, rồi ngồi đó mà than vãn “anh sống đơn giản – anh ăn mặc giản dị – ôi, quần quần áo áo – điệu đà giống mấy thằng bede lắm” – thôi, dẹp luôn mấy cái lí luận cùn đi, xấu là xấu. Trừ khi các ông quá giàu, hoặc các ông quá đẹp trai thì các ông mặc gì hay trông thế nào cũng đc.

Đàn ông hay đàn bà thì cũng thế thôi, ai cũng yêu cái đẹp. Mấy ông đang thả thính thì nhớ là con gái nó cũng mò vào lướt fb các ông xem ảnh đấy, hay các ông có người yêu hay có vợ rồi cũng đừng giật mình khi thấy 1 ngày đẹp giời cô gái của ông chụp ảnh với 1 trai đẹp khác, hội chị em cũng soi trai đẹp lắm.

Thôi, tôn trọng các chị em tí đi, đi làm thì tôn trọng mắt đồng nghiệp chút, còn ông nào chưa có gấu thì cũng tự tôn trọng bản thân mình đi. Mình nhan sắc bình thường, thì chí ít cũng sạch sẽ gọn gàng tí. Tủ quần áo của nam bây giờ nó cũng ngang ngửa của nữ rồi. Có thời gian thì tập gym tí cho dễ mặc đồ, lên trên mạng bớt chút thời gian ngắm mông ngắm vếu thì xem xem mấy xu hướng thời trang ăn mặc tí, chút nước thơm cho mùi cơ thể tí.

Anh em chăm sóc bản thân tí, chị em nó ko nói, hay cứ bảo anh ko cần đẹp (đẹp để con khác nó câu à) nhưng trong lòng chả ai là ko thích người đàn ông bên cạnh sáng sủa cả. Cái đẹp của đàn ông ngoài đẹp trai và giàu có ra, thì chính là ở sự sạch sẽ gọn gàng đấy, chứ đừng có năm 2019 vẫn ăn mặc kiểu gọn gàng nắm 1990 nhé. Thế là ăn shit đấy… lúc í đừng có mà ngồi kêu, các chị em thì chỉ thích trai đẹp, nhà giàu, rồi trai đểu bla bla bông đỏ các kiểu. Thằng giàu, thằng đẹp hay thằng đểu thì điều đầu tiên là nó có hiểu biết, nó tự chăm sóc bản thân nó tốt các ông ạ. Nó đi đâu cũng bóng lộn hình ảnh đẹp đẽ ( bên trong tính cách sao thì chịu nhá )

Ấn tượng đầu tiên vậy đã, chứ đừng cố cãi cùn là “ vì anh ko có tiền mua sắm này nọ , rồi anh ko thích điệu đà, anh thích sự đơn giản – thời gian anh còn kiếm tiền lấy đâu ra thời gian mua sắm”… mấy cái lí luận sai bét, vì ko tin các ông vào đây mà xem polido.vn, đồ chả đắt tiền, thương hiệu AU then tít VIỆT NAM nhé, toàn tầm 3-400 nghìn là nhiều, đủ cả đồ cho người đi làm lẫn đi chơi, toàn Basic thôi – không có hoa hoè hoa sói như mấy anh người nổi tiếng chơi chơi đâu, đồ dễ mặc lại sang, không nổi bật quá nhưng Chất.

Chưa kể mỗi ngày đều có mix đồ để gợi í các ông ăn mặc. Vậy vừa í chưa ??? Mà hình như còn rất hay Sale nhé ! Thế còn kêu cái gì nữa. Không ổn nốt thì cũng tại các các ông lười thôi, tôi chịu. Bớt chút thời gian nhậu nhẹt đi, rủ vợ rủ người yêu đi nó chọn cho vài ba bộ quần áo, cứ Sạch sẽ thơm tho cái đã rồi tính gì thì tính, cứ phải để đến lúc xuất hiện “thằng giáp thứ 13″ hay chửi đổng mấy bà phụ nữ cứ thích ù pa ù xẻng thì mới giẫy nẩy lên oánh nhau à, hay lại nghĩ mình bất tài vô dụng.

Thôi, âu viết dài lại bảo tôi quảng cáo, nhưng bị gái bỏ vì ăn mặc lôm côm ko hợp nhau hoặc là để vợ hay người yêu ngượng với bạn bè thì chán lắm. 2019 rồi, trai hay gái thì cũng nên chăm sóc bản thân đi. Tôi cũng có biết ăn mặc đâu, trước người yêu nó chỉ cho mới biết. Haizzz. Mỗi tội giờ nó chỉ cho thằng khác rồi ahihiiii