Quảng cáo bán bảo hiểm nhân thọ rất hay

Có một câu nói thật hay mà tôi đã luôn suy ngẫm: “Con người chúng ta thật lạ, luôn phí phạm sức khỏe để kiếm tiền nhưng rồi lại dùng tiền để mua lại sức khỏe”… !!!

Giả sử chúng ta vào viện đi mua sức khỏe! Mà có một “thằng” sẽ bỏ tiền ra thanh toán hết chi phí cho mình thì chúng ta nên nhận, hay không nhận?

Hỏi vậy thôi chứ Tôi cũng thừa biết câu trả lời của bạn rồi! Cuộc đời không ai cho không ai cái gì, ngay kể cả anh em ruột thịt (trừ bố mẹ)! Khi bạn còn khỏe mạnh chúng tôi đến với bạn thì bạn xua tay nói không cần, coi chúng tôi là lừa đảo, là mất giá, lạm phát…

Khi bạn ốm đau, bệnh tật thì chỉ có chúng tôi mới đến bên bạn giúp bạn được thôi. Còn bạn bè người thân chỉ cũng chỉ 1 phần nào đó hỗ trợ bạn chút ít mà thôi, mà giả sử có giúp được bạn duy trì sự sống được vài ba năm nữa thì số nợ chữa bệnh ai sẽ trả giúp bạn đây? Vợ bạn, con bạn, hay cha mẹ bạn…

À! bạn sẽ tiếp tục làm việc để kiếm tiền trả nợ đúng không? Nhưng thử hỏi với sức khỏe và bệnh tật như vậy bạn có tiếp tục làm việc được không? Hay bạn bán đi những tài sản có giá trị như ô tô, nhà cửa…để duy trì sự sống của mình.

Bảo hiểm nhân thọ

Bảo hiểm nhân thọ

Khi tôi đến với bạn thì bạn lại lý sự là bạn có Bảo hiểm y tế, bảo hiểm chăm sóc sức khỏe của công ty rồi cũng chả cần bảo hiểm nhân thọ! Tôi là một người được học từ Chuyên ngành bảo hiểm, nếu để giải thích chính xác thì Bảo hiểm y tế, bảo hiểm chăm sóc sức khỏe chỉ hỗ trợ bạn những chi phí trước mắt, mang mục đích ngắn hạn, nhỏ! Mang tính chất hỗ trợ thôi cũng không thể mang tính chất đảm bảo về tài chính cho bạn chữa bệnh được.

Rồi bạn ngẩng đầu nói rằng bạn đầy tiền để chữa bệnh rồi, chẳng cần đến bảo hiểm. Chứng tỏ bạn là người rất giỏi kiếm tiền! Nhưng bạn không thông minh ở chỗ là tự móc tiền túi của mình đi chữa bệnh! Thay vì móc tiền túi của mình tại sao bạn lại ko để người khác trả hộ nhỉ? Đấy mới là người kiếm tiền giỏi, vì khi nằm trên giường bệnh không còn làm việc được nữa người khác sẽ đến đưa bạn tiền để chữa bệnh mà không phải tự móc tiền túi của mình.

=> Chúng tôi là ai? Chúng tôi là Bảo hiểm nhân thọ! Chúng tôi là giải pháp cho bạn! Rất đơn giản để có được sự giúp đỡ của chúng tôi là bạn hãy dành cho bảo hiểm nhân thọ 10 – 20% thu nhập của bạn thôi nhé!

Yên tâm là số tiền bạn dành cho bảo hiểm nhân thọ sẽ không mất đi đâu mà còn có lãi đó, lãi suất thấp hơn ngân hàng chút ít, nhưng bạn sẽ KHÔNG phải bán nhà, bán xe, bán vàng hay rút tiền bạn gửi tiết kiệm để chữa bệnh đâu.