Mua hàng online toàn lừa đảo?

Tôi vẫn thường thấy các mẹ mua hàng online xong về không ưng quay ra chửi đổng là tụi online toàn bọn lừa đảo. Thế nhưng đã bao giờ các mẹ tự hỏi là tại sao lại như vậy chưa?

Này nhé, các mẹ thấy hàng rẻ, hàng giảm giá thì nhắm mắt, đâm đầu vào mua như mất trí, các mẹ để cái lòng tham của mình nó lấn át sự minh mẫn của các mẹ, các mẹ mua cái váy giá 200k mà cứ tưởng tượng nó sẽ là cái 2 triệu, tức là các mẹ tự đặt kỳ vọng cao quá, xong nhận được hàng không đúng như kỳ vọng lại quay ra chửi. Nên nhớ, ở đời chẳng có đứa ngu nào đem cái váy chất lượng tương đương 2tr ra bán với giá 200k cả. Tỉnh đi ạ!

Mua hàng Online

Mua hàng Online

Còn nữa, các mẹ xem ảnh trên web xong mắt chữ O mồm chữ A và nước rãi chảy ướt cả bàn phím. Thế rồi các mẹ lại tưởng tượng, lại nghĩ mình cũng đẹp như các cô mẫu kia, và mặc vào cũng sáng ngời như vậy. Đến khi mua về, mặc vào đứng trước gương thấy không đúng như tưởng tượng, lại quay ra chửi tiên sư chúng mày lừa đảo, sao sản phẩm thực tế không đẹp như ảnh. Gớm ạ! Các mẹ mà đẹp như các cô trong ảnh thì chẳng cần mặc gì cũng đẹp nữa là… Họ bán hàng dĩ nhiên là phải làm sao cho sản phẩm nó nổi bật mới hút được người vào xem và mua, chứ cứ treo cái áo nhầu nhĩ lên móc rồi chụp thì ma nó thèm. Vậy nên các mẹ cũng bớt ảo vọng đi cái nhé!

Còn việc lừa đảo, dĩ nhiên là có, và ở đâu cũng có chứ không riêng gì mua online, các mẹ thử ra phố mà mua xem, lớ ngớ không bị chém với giá cắt cổ mới lạ. Thế nên các mẹ hãy là người tiêu dùng thông thái, biết đánh giá chất lượng sản phẩm như nào tương xứng với giá tiền mình bỏ ra để khỏi tự nhiên đi mua cái bực vào mình rồi lại chửi cho sướng miệng, xong ham rẻ lại đâm đầu vào mua thì mãi chẳng thoát khỏi cái vòng luẩn quẩn đó đâu.

PS: một thanh niên chủ của một số chợ online lên tiếng khi chứng kiến người mua người bán múa phím với nhau ở xứ lừa.