Giảm cân sau 1 tuần

Bạn đã làm gì trong 1 tuần? Có thể nó trôi qua rất nhanh. Nhưng 1 tuần cũng có thể đủ thời gian để làm nên kỳ tích. Có người đã làm 1 tuần thành 1 thay đổi kỳ diệu mà bạn ý chưa bao giờ nghĩ là có thể.

Giảm 9cm bụng dưới, 4cm eo, 2cm đùi và giảm 1,6kg trong vòng 1 tuần là 1 con số sung sướng muốn nín thở. Bạn ấy đã nghĩ rằng sẽ phải sống chung với cái bụng béo cả đời. Cũng không thể biết tiềm năng trong bạn ấy có thể làm được những gì. Giờ bạn ấy mới khám phá ra rằng thể lực bạn ấy rất tốt. Mà thể lực tốt là một điều kiện cực thuận lợi trong việc giảm béo và tập thể thao. Bạn ấy đã chạy 6,5km và 19 tầng cầu thang mỗi ngày trong tuần vừa rồi.

Trong 1 tuần chăm chút cho bạn ấy từng bữa ăn, bất kể cái gì bạn ấy bỏ vào bụng đều được mình theo dõi và điều chỉnh. Mình không cho bạn ấy ăn lowcarb nữa vì hại sức khoẻ và không thể giảm cân được. Tuần đầu bạn ấy ăn lowcarb, cũng tập kinh như thế nhưng chẳng giảm được bao nhiêu. Những món bạn ấy cho rằng không ảnh hưởng gì tới việc giảm cân thực ra lại rất ảnh hưởng. Với chế độ ăn lành mạnh đầy đủ chất dinh dưỡng mới với đủ lượng, không được để bị đói nên bạn ấy ăn uống cũng nhàn tênh.

Giảm cân sau 1 tuần

Giảm cân sau 1 tuần

Mình thấy có rất nhiều bạn đang theo lowcarb. Bản thân mình không hiểu chế độ lowcarb này được tuyên truyền như thế nào nhưng ai cũng giống ai, không ăn tí tinh bột nào, ăn rất nhiều thịt và mỡ. Không bao giờ giảm cân được với chế độ như thế các bạn ạ. Có thể tác dụng trong 1,2 tuần đầu khi cơ thể sốc với chế độ mới nên giảm được số cân nào đó. Nhưng sau đó sẽ về như cũ hoặc tăng hơn nên các bạn cứ cố giữ chế độ ấy trong 1 thời gian dài . Nhưng cắt carb hoàn toàn không hề tốt. Vì nó sẽ gây chướng bụng và các phản ứng mất cân bằng dinh dưỡng, gây rối loạn tiêu hoá. Trường hợp mình xem trên youtube có bạn áp dụng chế độ ăn kiêng mất cân đối dinh dưỡng tới mức bị mất kinh nguyệt trong vòng hơn 2 năm cho tới lúc thay đổi lại chế độ dinh dưỡng. Mừng tới mức phải làm một clip youtube thông báo mình đã có kinh nguyệt trở lại.

Thông điệp của mình vẫn là: Không thực phẩm, thuốc giảm cân. Ăn uống lành mạnh, cân đối. Tập thể thao đều đặn.

Một tuần làm đúng có thể tác dụng hơn hàng tháng làm sai các bạn nhé.

Bạn ấy đang xấu hổ nên chưa thể công khai tên của bạn ấy được. Bao giờ bạn ấy đẹp,tự tin rồi chúng mình sẽ công khai nhé! Các bạn sẽ còn được theo dõi quá trình giảm cân của bạn ấy trong thời gian tới.